sungroup cat basun group cat ba

Sun Group Cát Bà nơi hội tụ những tinh hoa

Tại sao lại có cụm từ Sun Group Cát Bà, Cát Bà là một địa danh không còn xa lạ gì đối với chúng ta thế nhưng trong năm gần đây Cát Bà sẽ được tập đoàn SunGroup khai thác thêm nhiều tiềm năng.

SunGroup Cát Bà sẽ là điểm đến lý tuởng cho tất cả các khách du lịch trong và nuớc.

Sun Group cát Bà và những dự án trọng tâm.

Theo thông tin từ thành phố thì tất cả các dự án Sun Group Cát Bà nhằm thay đổi và mở rộng khu du lịch Cát Bà sẽ do tập đoàn Sun Goup đảm nhiệm, ngay từ thời điểm này công tác chuẩn bị và lên kế hoach đã diễn ra khá sôi nổi tại đây mặc dù dự kiến khởi công là sẽ được tiến hành trong năm 2018.

Trọng tâm cho lần cải tạo lần này chính lầ dự án cáp treo lên đỉnh Fan xi păng, đây là một hệ thống cáp treo có thiết kế hiện đại với kỹ thuật cao đang được sự quan tâm của rất các du khách cũng như nguời dân nơi đây.

Thật tuyệt vời với Sun Group Cát Bà và vẻ đẹp nơi đây

                                   Thật tuyệt vời với Sun Group Cát Bà và vẻ đẹp nơi đây

Hệ thống cáp treo tại Sun Group Cát Bà không chỉ mang lại sự thuận tiện cho các du khách khi ngắm cảnh quan nơi đây mà đó còn mang đến giá trị về kinh tế giúp cho khu du lịch thu hút được nhiều nguời đến với Cát Bà hơn. Vẻ đẹp hùng vĩ thơ mộng của Cát Bà đã chinh phục được không ít các du khách và đặc biệt hơn là các nhu cầu về cuộc sống chất luợng cao cũng được đáp ứng rất tốt. Theo lãnh đạo của thành phố cho hay dự án này chính là điểm khác biệt của Cát Bà với tất cả các khu du lịch khác trong cả nuớc do vậy mà có thể khẳng định sau khi được hoàn thành đây sẽ là một nơi mà chúng ta vừa có thể nghỉ nghơi vừa có thể khám phá chinh phục độ cao trên đỉnh núi Fan xi păng, nơi mà rất nhiều nguời muốn chạm chân lên đó.

Điểm thu hút của dự án cáp treo Sun Group Cát Bà này còn bởi tổng số tiền đầu tư khá lớn. Lãnh đạo thành phố khẳng định sẽ biến Cát Bà thành một thiêng đường cho cuộc sống hiện đại. Ngoài dự án này thì tâp đoàn SunGroup còn mở rộng thêm sân Gold, nhạc nuớc và một số tiện ích khác với tổng diện tích được bàn giao là 130ha tập đoàn đã bắt đầu công tác phun cát tạo mặt bằng để chuẩn bị cho các dự án Sun Group Cát Bà.

SunGroup Cát Bà tinh hoa của đất nuớc

                             Dự án SunGroup Cát Bà tinh hoa của đất nuớc

Tập đoàn Sun Group được biết đến với nhiều các dự án lớn trên cả nuớc về đầu tư thuơng mại và du lịch. Cát Bà sẽ là dự án tiếp theo mà tập đoàn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho tất cả mọi người.

Sungroup Cát Bà điểm đến lý tuởng trong năm tới

Việt Việt trong những năm gần đây phát triển thêm rất nhiều các khu du lịch tiềm năng đáp ứng được một luợng lớn các du khách trong và ngoài nuớc. Dự án nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà nới chung và Cáp treo Cát Bà nói riêng cũng xem như là một niềm tự hào của đất nuớc gửi đến bạn bè các quốc gia khác. Nhưng với rất nhiều điểm nổi bật và mới mẻ mà chúng ta vừa được biết đến về khu du lịch mang tầm quốc gia Cát Bà thì trong chuyến du lịch sắp tới tại sao chúng ta không dừng chân đến khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà để được trải nghiệm và khám phá những điều đó bằng chính cái nhìn cận cảnh nhất của chúng ta. Thật hấp dẫn làm sao khi từ trên độ cao chúng ta nhìn xuống khung cảnh như được thu hẹp nằm trọng trọng tầm nhìn mọi thứ thật gần gũi và đẹp đẽ biết bao nhiêu.

Không chỉ thay đổi về cơ sở hạ tầng mà lãnh đạo thành phố cũng rất tập trung chú trọng chỉ đạo cách thức đón tiếp phục vụ khgi có các du khách đến thăm quan. Tạo cảm giác dễ chịu thoải mái nhất.

Quan trọng hơn ngoài cảnh đẹp vốn có của nơi đây chúng ta còn được hoà mình vào trong những nét đẹp truyêng thống thông qua các món ăn đặc sản của vùng miền này.

Cuộc sống sôi động và hiện đại rất thích hợp để chúng ta có thêm nhiều nguồn cảm hứng mới lạ. Chính vì những lợi ích này mà lãnh đạo thành phố bày tỏ thái độ kiên quyết không nhân nhượng với các hành vi chậm trễ thiếu trách nhiệm làm ảnh huởng đến tiến độ của công trình.

Sun Group Cát Bà cuộc sống đích thực chúng ta nên tận huởng một lần.

        SunGroup Cát Bà cuộc sống đích thực chúng ta nên tận huởng một lần.

Sungroup Cát Bà công trình du lịch được tập đoàn và lãnh đạo huớng tới một khu chất luợng cao đẳng cấp khác biệt nhất nuớc.

Chúng ta đã có dự định gì cho mùa hè sắp tới chưa? Cát Bà sẽ là một điểm đến thông minh cho chúng ta, không còn chờ đợi gì nữa mà hãy chuẩn bị lên đường đến nơi cuộc sống là chỉ để tận huởng những điều tuyệt vời.

Phản hồi Facebook
PHÒNG KINH DOANH

Tin tức mới nhất