sungroup cat basun group cat ba

Dự án Sungroup Cát Bà – Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng

Dự án Sungroup Cát Bà dự án mới được tập đoàn Vingroup đầu tư vào Cát Bà bởi vẻ đẹp thiên nhiên và có tiềm năng về du lịch.

Dự án Sungroup Cát Bà được tập đoàn Sungroup đầu tư nhằm mang đến một khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại tại xã Xuân Đàm. Với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng có tiềm năng về kinh tế chính những điều này đã thu hút du khách đến với Cát Bà và Vingroup đã quyết định đầu tư khiến Cát Bà trở thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Dự án Sungroup Cát Bà mang đến một diện mạo mới cho Cát Bà

Dự án Sungroup Cát Bà mang đến một diện mạo mới cho Cát Bà

Dự án Sungroup Cát Bà- Mang hơi thở mới đến cho Đảo Ngọc

Nhằm đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế - xã hội cũng như các lĩnh vực du lịch và dịch vụ cảu Cát Bà nói riêng và TP.Hải Phòng nói chung Tập đoàn Sungroup  đầu tư xây dựng khu du lịch mới cảu đảo Cát Bà tại xã Xuân Đàm bởi muốn tận dụng ưu thế có suối nước nóng bên cạnh đó sẽ đầu tư thêm những công trình mới, đưa dự án nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà trở thành một khu nghỉ dưỡng, biệt thự, bãi biển, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, sang trọng.

Khu du lịch của Dự án Sungroup Cát Bà

Khu du lịch của Dự án Sungroup Cát Bà

Trung tâm thị trấn Cát Bà sẽ thành một khu di lịch phức hợp có bãi biển, khu vui chơi giải trí công cộng, có khu ẩm thực kết hợp cùng với khu nghỉ dưỡng, các hoạt động giải trí như các show diễn âm nhạc nhằm thu hút khách du lịch nhiều hơn

Với những ý tưởng độc đáo tại trận địa pháo đài thần công hay khu bến Bèo, rừng quốc gia Cát Bà , với nhiều loại hình du ịch sinh thái, tàu lượn qua úi, máng trượt, các tour tham quan các hòn đảo,…

Đối với khách sạn nghỉ dưỡng Sun Group có nhiều khu khách sạn từ 2 sao đến 5 sao, khách sạn nổi trên đá, trong rừng,… đem đến cho du khách nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của Cát Bà.

Dự án Sungroup Cát Bà hướng tới môi trường xanh, sạch, đẹp

Sungroup muốn đưa Cát Bà trở thành một đảo du lịch không sử dụng những phương tiện gây ô nhiễm như oto, xe máy mà sử dụng những phương tiện công cộng như xe điện hoặc các phương tiện thủy không gây ô nhiễm môi trường.Và hiện hj đang nghiên cứu hệ thống xử lý nước thải và nghiên cứu xây dựng trường học, bệnh viện bên cạnh đó là phát triển các công trình công cộng gắn liền với cuộc sống người dân đảo. Với những trang thiết bị máy móc hiện đại, Sun Group sẽ đảm bảo hoàn thành các dự án đúng thời gian và nhanh nhất.

Cát bà với vẻ đẹp thiên nhiên hung vĩ

Cát bà với vẻ đẹp thiên nhiên hung vĩ

Sungroup luôn mong muốn mang đến cho Cát Bà sự mới lạ , góp phần vào sự phát triển của Cát Bà nói riêng và Hải Phòng nói chung . Đồng thời góp phần bảo vệ cảnh quan thiên nhiên , khu sinh thái của biển đảo.

Dự kiến trong năm nay cầu Tân Vũ – Lạch Huyện sẽ hoàn thành và được đi vào sử dụng lượng khách trong và ngoài nước đến với Cát Bà sẽ tăng cao. Sungroup đã chọn đúng thời điểm để đầu tư vào Sun Group Cát Bà khi cơ sở hạ tầng đi lại đến Cát Bà được hoàn thành nhanh chóng nhằm đưa các dự án đi vào quy hoạch và đầu tư như cáp treo Cát Bà, các dự án du lịch, bến phà, hệ thống xe buýt và xe điện trên đảo mang đến một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và những giá trị khác biệt.

Dự án Sungroup Cát Bà – Chủ đầu tư nói gì?

Chủ đầu tư dự án Sungroup Cát Bà rất ấn tượng về cảnh quan cũng như thiên nhiên tại đây . Cát Bà rất có tiềm năng trong việc phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng trên quần đảo Cát Bà. Với kinh nghiệm làm việc và thiết kế Sungroup đã nhanh chóng đưa ra những ý tưởng và có kế hoạch rõ ràng đầu tư rõ rang cùng các chuyên gia tư vấn và thiết kế sẽ triển khai dự án nhanh chóng và có hiệu quả đem đến một dịch vụ du lịch tốt nhất bên cạnh đó là có kế hoạch bảo vệ môi trường. Cùng hợp tác với những đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm tronh lĩnh vực xây dựng, quy hoạch chi tiết phát triển. dự kiến trong 3 tháng sẽ có bản kế hoạch sơ bộ và 6 tháng có bản quy hoạch chi tiết quần đảo để bắt tay vào triển khai các dự án du lịch trên đảo Cát Bà.

Dự án Sungroup Cát Bà điểm đến của các du khách

Chủ đầu tư Sun Group Cát Bà cho biết sẽ cùng với lãnh đạo thành phố Hải Phòng có những chủ trương đầu tư, cùng với sự chỉ đạo của các ngành, địa phương sẽ triển khai các bức sau đó để sớm triển khai mang lại thành công cho các dự án đầu tư du lịch trên đảo Cát Bà.

Dự án Sungroup Cát Bà hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại bên cạnh đó là một môi trường xanh, sạch, đẹp không có khói bụi. Đây là những gì mà Tập đoàn Sungroup muốn mang đến không chỉ cho người dân trên đảo mà còn cho khách du lịch trong và ngoài nước sẽ chọn Cát Bà là điểm đến cho thời gian nghỉ dưỡng của mình.

Nguồn bài viết: http://sungroupcatba.vn

Phản hồi Facebook
PHÒNG KINH DOANH

Tin tức mới nhất