sungroup cat basun group cat ba

Condotel Sun Group Cát Bà – dự án khủng của tập đoàn Sun Group tại Cát Bà

Condotel Sun Group Cát Bà là dự án tổ hợp của khách sạn, hệ thống biệt thự, sân gôn, khu vui chơi giải trí… tận dụng những thế mạnh còn chưa khai thách hết và đầy tiềm năng của Cát Bà do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng và phát triển.

Dự án Sun Group Cát Bà – ưu đãi từ thiên nhiên

Cát Bà là quần thể quần đảo trong đó có đảo Cát Bà là lớn nhất nằm ở phía nam vịnh Hạ Long tỉnh Quảng Ninh và ngoài khơi thành phố Hải Phòng. Cách Hải Phòng khoảng 30km, việc di chuyển đến Cát Bà khá thuận tiện cho việc di chuyển bằng phà hay tàu cánh ngầm. UNESCO đã công nhận Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi những nét đẹp thiên nhiên hiếm có khó tìm như những bãi biển, rừng cây, vịnh đảo... Chính vì vậy ngành du lịch ở Cát Bà rất phát triển với cơ sở hạ tầng được đầu tư gồm tổ hợp nhiều khách sạn, bãi biển, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền…

Quang cảnh nhín biển của dự án Sun Group Cat Ba

Quang cảnh nhín biển của dự án Sun Group Cat Ba

Condotel Sun Group Cát Bà được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007. Sun Group tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án khác nhau nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như Đà Nẵng, Lào Cai, Hạ Long bằng các công trình như : Bà Nà Hills, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort,…

Cát Bà điểm đến du lịch nghỉ dưỡng

Cát Bà điểm đến du lịch nghỉ dưỡng

Tập đoàn Sun Group tập trung đầu tư vào các công trình khác nhau với mong muốn để lại những dấu ấn vượt thời gian và, thật vậy nhiều công trình đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế.

Không là ngoại lệ, Cát Bà là điểm đến tiếp theo trên hành trình đầu tư của Sun Group trong việc đầu tư hướng tới sự phát triển của địa phương này.

Một góc dự án Sun Group Cát Bà

Một góc dự án Sun Group Cát Bà

Ngày 24/9/2016, lãnh đạo thành phố Hải Phòng và Chủ tịch Tập đoàn Sun Group Lê Viết Lam đã tiến hành khảo sát thực địa tại quần đảo Cát Bà với những vị trí đặc thù tiêu biểu cho các loại địa hình khác nhau như biển, rừng, vịnh, núi đá vôi,… Qua đó, dự án Sun Group Cát Bà chính thức được lên kế hoạch thiết kế và xây dựng dưới dụ chấp thuận của UBND Cát Bà, với sự đầu tư của tập đoàn Sun Group. Đây thực sự hứa hẹn là một dự án không chỉ mang tính tầm cỡ của đất nước mà còn là dự án mang tầm cỡ khu vực bởi địa thế đặc biệt của vùng đất Cát Bà – nằm trên hành lang kinh tế giữa Việt Nam, Trung Quốc.

Condotel Sun Group Cát Bà – điểm đến và cơ hội đầu tư đầy tiềm năng

Dự án Sun Group Cát Bà là dự án tổ hợp của khách sạn, hệ thống biệt thự, sân gôn, khu vui chơi giải trí… tận dụng những thế mạnh còn chưa khai thách hết và đầy tiềm năng của Cát Bà.

Khách sạn tại Condotel Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ là khách sạn hiện đại và sang trọng nhất nằm trên đảo Cát Bà bởi kiến trúc và thiết kế đẳng cấp. Bên cạnh đó hệ thống phòng nghỉ và biệt thự, bungalow với đa dạng các lựa chọn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch sẽ là công trình được đầu tư mạnh mẽ bởi tập đoàn Sun Group.

Vẻ đẹp dự án Sun Group Cát Bà

Vẻ đẹp dự án Sun Group Cát Bà

Mạch suối nước nóng chưa được khai thác cũng sẽ được khảo sát và đưa vào cung cấp như một dịch vụ hoàn hảo tại Condotel Sun Group Cát Bà. Bên cạnh đó hệ thông sân gôn, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, bãi biển công cộng cũng được nghiên cứu và sớm được triển khai song hành với dự án. Vừa có tác dụng giúp thư giãn tinh thần, vừa tốt cho sức khỏe là lợi ích của những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hứa hẹn được kết hợp tại Condotel Sun Group Cát Bà.

Sun Group Cát Bà còn mở rộng việc khai thác thế mạnh của các hòn đảo lân cận cũng như vuồn quốc gia Cát Bà mà không làm mất đi vẻ tự nhiên và sự bảo tồn cần thiết cho khu vực. Những loại hình dịch vụ như lặn biển, khám phá rừng nguyên sinh, tàu lượn mạo hiểm… hứu hẹn sẽ thu hút sự quan tâm và trải nghiệm của nhiều khách du lịch. 

Trong dự án Condotel Sun Group, du khách được trải nghiệm nhưng dịch vụ du lịch sinh thái thông minh, bảo vệ môi trường, một trong số đó là hệ thống vận tải đưa đón khách du lịch sẽ là các phương tiện thân thiện với môi trường như xe điện, xe đạp,… 

Nguồn bài viết: http://sungroupcatba.vn

Phản hồi Facebook
PHÒNG KINH DOANH

Tin tức mới nhất