sungroup cat basun group cat ba

Cáp treo Sun Group Cát Bà tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Cáp treo SunGroup Cát Bà là một thiết bị hiện đại mới được khai thác và phát triển trong mấy năm trở lại đây. Nhưng với những tác dụng to lớn thì đây vẫn là một sản phẩm không thể thiếu tại Cát Bà.

Cáp treo sungroup Cát Bà mỗi một ngày trở không biết bao nhiêu luợt khách phục vụ cho nhu cầu thăm quan ngắm cảnh của tất cả các du khách.

Cáp treo Sun Group Cát Bà và những tác dụng to lớn

Trong năm 2018 tập đoàn hùng mạnh Sun Group sẽ đầu tư và xây dựng biến Cát Bà thành một hòn đảo Ngọc với số vốn đầu tư rất lớn. Rất nhiều các dự án đã được lên kế hoạch như khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí mang tầm quốc tế. Một trong những công việc hàng đầu cho dự án lần này của tập đoàn Vingroup đó chính là hệ thống cáp treo lên đỉnh Fan xi păng( Lào Cai). Các trụ cáp treo được thiết kế dài 21km từ Cát Hải sang Cát Bà. Để thực hiện được dự án này tập đoàn mất khá nhiều thời gian, thủ tục liên quan. Nhưng đổi lại khi dự án được hình thành thì đây lại là mnột công trình kiến trúc mang lại rất nhiều giá trị về vật chất cũng như kinh tế của khu vực này. Đặc biệt hơn là lợi ích mà tập đoàn thu được trong dự án này không phải là nhỏ.

Cáp treo Sungroup Cát Bà điểm hấp dẫn đối với các du khách nuớc ngoài.

            Cáp treo Sungroup Cát Bà điểm hấp dẫn đối với các du khách nuớc ngoài.

Thông thuờng nếu muốn leo lên đến đỉnh Fan xi păng chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và sức lực nhưng khi có dự án cáp treo này du khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa, chỉ mất vài phút đồng hồ ngồi thư giãn trên chiếc cáp treo vừa ngắm cảnh vừa tận huởng không khí trong lành ở độ cao đó.

Cáp treo Sungroup Cát Bà có số vốn đầu tư rất lớn.

                    Cáp treo Sun Group Cát Bà có số vốn đầu tư rất lớn.

Tập đoàn SunGroup tập trung đầu tư vào dự án lần một số vốn rất lớn với sự chỉ đạo của thành phố với hy vọng xây dựng Cát Bà thành một địa điểm đặc biệt với các dịch vụ khác hoàn toàn so với các khu du lịch khác. Chiếc cáp treo Sun gGroup tại Cát Bà được các nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc lên kế hoạch hình thức thu hút và các chế độ hiện đại phục vụ du khách về mọi mặt khi di chuyển trên đó.

Hướng tới mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu đi lại ngắm cảnh tại khu du lịch này nên lãnh đạo thành phố đã yêu cầu tập đoàn thực hiện tốt nhất công tác xây dựng đảm bảo một dịch vụ tốt nhất gửi đến du khách.

Từ trên cao nhìn xuống Cát Bà đúng như một hòn đảo thơ mộng, hòn đảo Ngọc trong lòng thành phố.

Cáp treo Sung Group Cát Bà sản phẩm dịch vụ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Ở một độ cao như vậy thì sự lo lắng của các du khách là không thể tránh khỏi khi đi trên thiết bị này. Thế nhưng với sản phẩm cáp treo của tập đoàn Sun Group thì du khách có thể tuyệt đối yên tâm. Sử dụng công nghệ và chất liệu tiên tiến hàng đầu để tạo lên sản phẩm, tiêu chí an toàn luôn đặt lên hàng đầu là niềm tin mà khách hàng có thể tin cậy .

Dự án Sun Group Cát Bà không chỉ có sức ảnh huởng trong nuớc mà nó còn có sức ảnh huởng đến các du khách nước ngoài, chính vì vậy sự sai sót và chậm trễ trong dự án là không được xảy ra theo những gì mà lãnh đạo thành phố công bố và giao trực tiếp trách nhiệm cho tập đoàn.

Sau khi triển khai dự án cáp treo sẽ là các dự án phục vụ cho các nhu cầu cuộc sống như sân gold các khu trung tâm giải trí. Từ truớc đến nay Cát Bà vẫn là một địa danh chất luợng có sức thu hút tiềm tàng. Lần thay đổi này chắc chắn sẽ còn khiến địa danh này phát triển hơn nữa.

Cát Treo Sungroup Cát Bà nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên vốn có.

           Cát Treo Sungroup Cát Bà nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên vốn có.

Dự án Sun Group Cat Ba đã được thành phố thông qua và sớm cho vào hoạt đông triển khai trong thời gian tới. Công tác chuẩn bị và những buớc tiến hành đã được xây dựng chi tiết phê duyệt của các đơn vị liên quan trong thành phố. Hy vọng rằng với sự quyết tâm cúa tất cả mọi nguời dự án Cáp treo Sun Group Cát Bà sẽ sớm được đi vào hoạt động.

Nếu chúng ta có sở thích và tính cách muốn được khám phá, yêu thích sự mạo hiểm thì hãy thử một lần trải nghiệm với dịch vụ cáp treo Sungroup Cát Bà, dịch vụ mang đến nhiều điều thú vị và những cảm xúc thật khó có thể quên đuợc trong chuyến đi đến nơi đây. Một danh lam thắng cảnh hàng đầu của Việt Nam trong tuơng lai không còn xa nữa.

Phản hồi Facebook
PHÒNG KINH DOANH

Tin tức mới nhất