sungroup cat basun group cat ba

Bán biệt thự Sun Group Cát Bà, cơ hội có 1-0-2 dành cho nhà đầu tư thông thái

Biệt thự Sun Group Cát Bà nằm trong dự án mà tập đoàn Sun Group đưa vào triển khai tại đảo Cát Bà trong tương lai gần, đã được cấp phép bởi UBND Thành phố Hải Phòng. Dự án hứa hẹn sẽ là một điểm sáng của ngành du lịch, thu hút lượng không nhỏ du khách và nhà đầu tư.

Bán biệt thự Sun Group Cát Bà – sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Sun Group

 

Tập đoàn Sun Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007, tới nay tập đoàn Sun Group đã thực hiện nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, giải trí… Tất cả các dự án này đều được xây dựng và phát triển nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort,…), Hạ Long (Công viên Đại dương Hạ Long…), SaPa (cáp treo Fansipan)…

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng Cát Bà

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng Cát Bà

Và cũng không là ngoại lệ, dự án bất động sản cao cấp kết hợp du lịch nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà tại đảo Cát Bà được lên kế hoạch xây dựng với đúng mục tiêu phát triển của tập đoàn Sun Group, đồng thời tuân theo tầm nhìn và triết lý kinh doanh chặt sẽ của tập đoàn.

Sun Group Cát Bà là một trong những công trình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp và có chất lượng vượt trội, được xác định là có lợi ích lâu dài và thiết thực cho nền du lich của khu vực nói chung và nước nhà nói riêng. Sun Group mong muôn dự án này sẽ góp phần nâng cao vị thế của ngành du lịch đầy tiềm năng tại Cát Bà, cũng như đáp ứng những nhu cầu về lao động của người dân địa phương, nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và cả những nhu cầu về đầu tư của khách du lịch.

Sun Group Cát Bà sẽ được tập đoàn Sun Group xây dựng và phát triển theo hướng kết hợp hài hòa lợi ích của tập đào và lợi ích xã hội, cân bằng giữa xây dựng, phát triển với bảo tồn những giá trị sẵn có, đó chính là triết lý kinh doanh của tập đoàn Sun Group. Chính điều này đã khiến cho Sun Group được chấp thuận để xây dựng dự án Sun Group Cát Bà trên đảo Cát Bà nổi tiếng vì những địa hình địa thế thiên nhiên hiếm có, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

 

Những điểm đặc biệt của biệt thự Sun Group Cát Bà

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng, điều hành và phát triển các loại bất động sản cao cấp tại những địa điểm du lịch số 1 tại Việt Nam như Đà Nẵng, Phú Quốc… hệ thống biệt thự Sun Group Cát Bà hoàn toàn thừa hưởng những điểm mạnh của những “người anh em” đi trước của mình.

Quang cảnh quần thể nghỉ dưỡng tại đảo Cát Bà

Quang cảnh quần thể nghỉ dưỡng tại đảo Cát Bà

 

Biệt thự Sun Group Cát Bà được xác định sẽ được xây dựng tại một số địa điểm khác nhau trên đảo Cát Bà, chứ không nhất thiết chỉ có những biệt thự tại trung tâm thành phố, chính điều này đem lại những giá trị vượt trội và khác biệt cho mỗi biệt thự tại dự án này. Có thể đó là những biệt thự gần biển hưởng trọn vẻ đẹp của vùng biển thanh bình, trong xanh và thơ mộng. Có thể đó là những biệt thự trên núi với không khí trong lành và cảnh quan xanh ngút ngàn sẽ đưa bạn về với thiên nhiên…

Vẻ đẹp hoang sơ dự án Sun group Cát Bà

Vẻ đẹp hoang sơ dự án Sun group Cát Bà

Biệt thư Sun Group Cát Bà được thiết kế và xây dựng tùy thuộc vào từng loại địa hình, nhằm đảm bảo chất lượng công trình hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, không xâm hại thiên nhiên và giữ nguyên hiện trạng vốn có. Ngoài ra, các vấn đề về mặt thiết kế, bố trí đều được thực hiện và giám sát một cách kỹ càng bởi những chuyên gia có kinh nghiệm. Chắc hẳn sự sang trọng, tinh tế song vẫn gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên của dự án nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà sẽ làm mọi nhà đầu tư và du khách hài lòng.

Biệt thự Sun Group Cát Bà là sự đầu tư hoàn hảo

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về địa điểm, thẩm mĩ, tính năng, dịch vụ đi kèm được hỗ trợ bởi tập đoàn Sun Group, biệt thự Sun Group Cát Bà đang là cái tên “hot” được các nhà đầu tư bất động sản bàn luận và nhắm đến trong tương lai. Chắc hẳn khi sở hữu biệt thự Sun Group Cát Bà được bán bởi tập đoàn Sun Group, nhà đầu tư đã có cho riêng mình một sản phẩm hoàn hảo với những lợi ích lâu dài không thể bàn cãi. 

Nguồn bài viết: http://sungroupcatba.vn

Phản hồi Facebook
PHÒNG KINH DOANH

Tin tức mới nhất